Tin hoạt động

“Tết ấm cho HSSV – mừng xuân Mậu Tuất 2018”

2/2/2018 3:25:24 PM

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào mùa xuân mới, tối ngày 24/01/2018 vừa qua Đoàn trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho học sinh – sinh viên – mừng xuân Mậu Tuất 2018” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh – sinh viên tại Ký túc xá của Nhà trường.

Tham dự chương trình có các cán bộ, nhân viên, người lao động và toàn thể học sinh – sinh viên trong toàn trường. Với các tiết mục giao lưu văn nghệ và trò chơi vận động, chương trình đã tạo được bầu không khí xuân đầy thân tình, ấm áp giúp cho các học sinh – sinh viên thêm phần gắn kết.

Chương trình cũng đã trao tặng 15 suất quà cho học sinh – sinh viên tại 15 phòng ở Ký túc xá của Nhà trường. Những chiếc chăn mùa đông của quà tặng lần này đã góp phần giúp cho nhiều học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường thêm ấm áp trong mùa đông giá lạnh. Vì vậy, ngoài giá trị vật chất, chương trình “Tết ấm cho học sinh – sinh viên, mừng xuân Mậu Tuất 2018” lần này là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho học sinh – sinh viên, từ đó thắp lên ý chí và quyết tâm học tập rèn luyện trong các em.

Chương trình cũng nhằm phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong nhà trường nói riêng, trong cộng đồng xã hội nói chung.