Tin hoạt động

Chung kết Hội thi Tay lái vàng 2017

11/9/2017 9:06:27 AM

Ngày 8//11/2017, tại Trung tâm Đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp phối hợp với Tổng cục Đường bộ - Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an tổ chức Vòng chung kết Hội thi Tay lái vàng 2017 dành cho các giáo viên dạy lái xe ô tô tại các Trung tâm đào tạo lái xe của các tỉnh, thành trên cả nước.

Vòng chung kết Hội thi Tay lái vàng 2017 có 58 thí sinh của 48 tỉnh, thành tham dự. Các thí sinh thực hiện 2 phần thi gồm: Kỹ năng lái xe (thí sinh sử dụng xe ô tô Civic 1.8 số sàn để thực hiện hai bài thi: Lái xe trong hình và cua vòng tổng hợp.

Thí sinh thực hiện bài thi với những thao tác tiến lùi trong không gian hẹp, khu vực lái xe theo hình chữ “S”, đường hẹp vuông góc. Mỗi phần thi của thí sinh sẽ được Ban giám khảo quan sát và chấm điểm theo đơn vị giây; các lỗi vi phạm được quy ra “giây” và cộng thêm vào thời gian thực hiện bài thi.

Thí sinh có tổng thời gian thực hiện bài thi thấp nhất và hoàn thành hết tất cả các bài thi sẽ được xếp hạng cao nhất. Ở phần thi kỹ năng giảng dạy: Các thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên một trong hai bài thi bao gồm “Dừng và khởi hành xe ngang dốc” hoặc “Ghép xe ngang vào nơi đỗ” và có 10 phút trình bày phần giảng dạy trước Ban giám khảo và các học viên.

Kết thúc 2 phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất để vinh danh trong Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tay lái vàng 2017 được tổ chức cùng ngày tại Trung tâm hội nghị Quốc tế ALMAZ, khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải Xuất sắc là xe máy Honda WINNER; 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 55 giải Ba với những phần thưởng hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc, giải Xuất sắc được trao cho Thầy giáo Lê Duy Hoàn – Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình.

 

Thầy giáo Lê Duy Hoàn – Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình

nhận giải Xuất sắc tại Hội thi Tay lái vàng năm 2017