Tin hoạt động

Công đoàn Nhà trường tham gia chương trình "Tấm lòng vàng nhân đạo"

10/28/2019 9:13:36 AM

        Sáng ngày 24/10/2019, Công Đoàn Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã trao tặng 02 suất quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

        Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện lời kêu gọi “Cả nước chung tay vì người nghèo”, Công Đoàn Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Minh Hóa tổ chức Chương trình “Tấm lòng vàng nhân đạo” đã thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

        Thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn Trường đã trao tặng quà trị giá 5.000.000 đồng cho bà Trương Thị Điều ở Thôn Khai Hóa, xã Thượng Hóa, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, mong bà luôn mạnh khỏe.

  

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu tặng quà cho Bà Trương Thị Điều

        Cũng trong ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác, đó là gia đình ông Cao Chí Nguyên tại Thôn Quyền – xã Thượng Hóa. Được biết, ông bị liệt nằm một chổ đã lâu, không đi lại được nên cuộc sống gia đình cũng hết sức vất vả và khó khăn. Với phần quà này, Công đoàn Trường hy vọng đỡ đần một phần nào những vất vả, khó khăn trong cuộc sống của gia đình ông.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu tặng quà cho gia đình ông Cao Chí Nguyên

        Bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình, Hội chữ thập đỏ huyện Minh Hóa đã ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” đối với tập thể cán bộ, công nhân viên chức - người lao động Nhà trường.

        Hoạt động thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường được tổ chức hàng năm. Qua các hoạt động này, một phần nào đó giúp những hộ gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm nghị lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Công đoàn trường mong rằng truyền thống tốt đẹp ấy sẽ tiếp tục được lan tỏa sâu rộng trong các đơn vị, doanh nghiệp khác và ngày càng có nhiều “Tấm lòng vàng” hơn nữa.