Tin hoạt động

Hội Nghị Cán Bộ, Viên và Người lao động Trường Cao Đẳng Nghề Quảng Bình Năm Học 2021-2022

1/25/2022 4:22:45 PM

Hội Nghị Cán Bộ, Viên và Người lao động Trường Cao Đẳng Nghề Quảng Bình Năm Học 2021-2022

    Sáng ngày 24/01/2022, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người lao động năm 2022. Công tác tổ chức và các đại biểu tham dự Hội nghị đã thực hiện đúng yêu cầu về nguyên tắc 5K và các quy định phòng chống dịch Covid-19 tại Quyết định số 3375/QĐ-UBND ngày 20/10/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình.

    Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Đinh Thị Quỳnh Hoa - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Đoàn Chủ tịch đã điều hành Hội nghị theo tinh thần dân chủ, giải đáp các vấn đề rõ ràng, chân thực, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường.

    Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết các hoạt động của Nhà trường năm 2021 và phương hướng hoạt động của Trường năm 2022. Theo đó, năm 2021 dù chịu những ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid - 19, nhưng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu; sự cố gắng, đoàn kết của toàn thể viên chức, người lao động, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Trong năm vừa qua, nhiều phong trào thi đua đã được viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên hăng hái tham gia, tạo động lực tích cực, đóng góp trí tuệ, tài năng và công sức cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của năm 2022, nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, tạo bước đột phá trong xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Hiệu trưởng trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết các hoạt động của Nhà trường năm 2021 và phương hướng hoạt động của Trường năm 2022

    Trong chương trình làm việc, Hội nghị được nghe Báo cáo công khai tình hình thực hiện kế hoạch tài chính năm 2021, dự kiến Kế hoạch Tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2021-2022.

    Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động tham dự hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo được trình bày tại Hội nghị. Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến về vấn đề cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, quy chế chi tiêu nội bộ, vấn đề đổi mới hoạt động trong công tác dạy và học; đề xuất hoạt động cho năm 2022 để nâng cao chất lượng đào tạo; tuyển sinh, hoạt động nghiên cứu khoa học và công tác quản lý học sinh, sinh viên. Mọi ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, công nhân viên tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở và dân chủ.

    Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và ký giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn, Giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và các phòng, khoa, ban trực thuộc.

    Trong năm 2021, Nhiều tập thể, cá nhân của Nhà trường được UBND tỉnh tặng thưởng vì đạt thành tích xuất sắc. Tại hội nghị, Chuyên môn và Công đoàn trường cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2021.

Đồng chí Đinh Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2020-2021

Thầy giáo Dương Vũ Nhật Đồng - Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021

    Kết thúc Hội nghị, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể, năm 2022 Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

 

 

 

- Thùy Trang -