Tin hoạt động

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

7/24/2019 8:09:07 AM

Ngày 22/7/2019, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng nhằm đánh giá lại những hoạt động trong công tác đảng trong 6 tháng đầu năm và đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019.

            Chủ trì và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

          Hội nghị đã được nghe Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Phó Bí thư Đảng bộ trình bày  nội dung dự thảo Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày nội dung dự thảo

              Hội nghị đã nhận được nhiều tham luận và ý kiến trao đổi, chia sẽ của các đảng viên. Đa số các đảng viên đều nhất trí cao với bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2019.

            Trên tinh thần trách nhiệm và có tính xây dựng cao, các đảng viên cũng đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm, tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ; chia sẽ những giải pháp, kinh nghiệm nhằm tăng cường, phát huy hơn nữa uy tín, sức mạnh lãnh đạo của Đảng bộ trong các mặt hoạt động của Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình.