Tin hoạt động

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình nhiệm kỳ 2022-2025

10/29/2022 9:08:15 PM

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình nhiệm kỳ 2022-2025

    Từ ngày 25/10/2022 đến ngày 28/10/2022, 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

    Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu khác.

    Tại Đại hội, cả bốn Chi bộ đều đã nêu ra những khó khăn, thách thức, những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kỳ vừa qua, tuy chịu  ảnh hưởng của đại dịch Covid-19  nhưng các Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò lãnh đạo, nêu cao tinh thân gương mẫu, tiên phong của tổ chức Đảng và Đảng viên.

    Ngoài ra, Các Chi bộ đã quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của tổ chức Đảng cấp trên; bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng uỷ Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình để triển khai toàn diện các lĩnh vực công tác, cả công tác chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn, xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng, kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đơn vị, công tác đoàn thể xã hội. Các Chi bộ đã cùng với Ban Giám hiệu lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

    Bên cạnh đó, Chi bộ cũng đã thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

    Nhiệm kỳ 2022 - 2025, các Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình xác định mục tiêu: Tuyên truyền, quán triệt đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của các tổ chức Đảng cấp trên, bám sát nghị quyết, chương trình của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đề ra và lãnh đạo các Chi bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ, đặc biệt là nhiệm vụ chính trị góp phần xây dựng Chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tập thể đoàn kết, vững mạnh. Tiếp tục đổi mới phương pháp lãnh đạo, cải tiến nội dung, hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Chi bộ...

 

- Kiều Trang -