Tin hoạt động

TẾT CHO HỌC SINH SINH VIÊN Ở KHU NỘI TRÚ ĐÓN XUÂN CANH TÝ 2020

1/17/2020 9:18:53 AM

        Hưởng ứng Thư kêu gọi “Tết vì người nghèo”, chiều 13/01/2020. Phòng Quản lý học sinh sinh viên và Nghiên cứu khoa học phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình tổ chức chương trình “Tết cho học sinh, sinh viên ở khu nội trú đón Xuân Canh Tý năm 2020” nhằm giúp các em đón tết ấm áp hơn bên gia đình.

        Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi ấm cúng. Đoàn trường cũng có 10 suất quà trao tặng cho các em có tinh thần giữ vệ sinh chung tại Khu nội trú.  Qua đó, động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Thay mặt BGH Đ/c Đinh Thị Quỳnh Hoa Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao tặng quà cho 10 Phòng tại KTX có tinh thần giử gìn vệ sinh chăm chỉ học tập và rèn luyện.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng phó Phòng QLHSSV&NCKH tạng quà cho 20 HSSV nghèo có tinh thần vượt khó trong rèn luyện và học tập

       Để ủng hộ, giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trên cơ sở nguồn kinh phí của Quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên, BGH trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã trao tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt BGH Đ/c Đinh Thị Quỳnh Hoa Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc tết các em HSSV và gửi lời chúc năm mới đến gia đình các em 

         “Tết ấm cho học sinh, sinh viên nghèo” là hoạt động xã hội thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhà trường. Qua đó, kịp thời giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm, hạnh phúc hơn; góp phần động viên tinh thần, giúp các em sớm vượt qua khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện vững chắc cho bước đường lập thân, lập nghiệp.