Tin hoạt động

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC

9/22/2020 2:19:07 PM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUẢNG BÌNH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC VỚI CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TM&DV THÀNH CHUNG

        Đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp là nhiệm vụ quan trọng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình triển khai, chỉ đạo thực hiện. Đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kỹ năng tay nghề, đáp ứng được yêu cầu nguồn nhân lực xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện đảm bảo cho sự phát triển và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

        Xuất phát từ chủ trương đó, ngày 09/9/2020, tại Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã diễn ra buổi ký kết hợp tác trong đào tạo và cung ứng lao động giữa Nhà trường và Công ty TNHH TM&DV Thành Chung.

Lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị tham dự buổi ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực

        Tham dự buổi lễ ký kết có Thầy giáo ThS. Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường, BCH Công đoàn, trưởng, phó các phòng, khoa, ban và Bí thư Đoàn Thanh niên của Nhà trường.

        Về phía Công ty TNHHTM & DV Thành Chung có ông Đỗ Thành Nhung - Giám đốc Công ty và cán bộ các phòng nghiệp vụ của Công ty.

        Tại buổi ký kết còn có sự có mặt của ông Trần Xuân Đán - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình.

        Tại buổi lễ ký kết, Lãnh đạo hai bên đã thống nhất nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Chung sẽ giúp Nhà trường trong việc giới thiệu doanh nghiệp cho học sinh, sinh viên học tập, thực tập và tìm kiếm, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

        Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, học sinh, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật trong lao động và có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa hai đơn vị

        Việc ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Chung là cầu nối giữa doanh nghiệp với Nhà trường để tạo cơ hội giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp; đồng thời để Nhà trưởng tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân, nhân viên các doanh nghiệp từ nhóm 1 đến nhóm 6 theo quy định.

Tặng hoa chúc mừng quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị

        Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Thầy giáo ThS. Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp là cơ hội gắn kết, tạo điều kiện cho người học thực hiện học tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề, ý thức tổ chức, kỷ luật lao động và cơ hội tìm tạo việc làm sau khi tốt nghiệp. Là bước phát triển vì mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường”.

 

Những tệp tin đính kèm: