Tin hoạt động

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

11/24/2022 11:02:33 AM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

    Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), từ ngày 16/11/2022 đến ngày 18/11/2022 Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giáo viên và người lao động trong nhà trường.

    Ngày 16/11/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình đã tổ chức Hội thi Bóng chuyền cho học sinh, sinh viên giữa các khoa. Sau buổi lễ khai mạc, các đội hào hứng bước vào thi đấu với tinh thần "đoàn kết, trung thực, cao thượng". Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt,  mang lại cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

    Sau những trận đấu đầy căng thẳng, kết quả Khoa Điện đã xuất sắc giành giải Nhất, về Nhì là Khoa Du lịch – Dịch vụ và Cơ bản, cuối cùng là Khoa Cơ khí – Động lực với giải Ba.

 

    Vào tối ngày 17/11/2022, Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của các chi đoàn học sinh, sinh viên. Đến dự Hội thi có thầy giáo Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cô giáo Đinh Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

    Các khoa đã đem đến cho Hội thi 07 tiết mục ca, múa hát xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, người giáo viên, tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc, sự nghiệp giáo dục đào tạo.

    Hội thi là dịp để học sinh, sinh viên giữa các khoa giao lưu, học hỏi thể hiện khả năng văn nghệ, tình yêu âm nhạc của mình bằng những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn.

Tiết mục đạt giải Nhất của khoa Du lịch – Dịch vụ và Cơ bản

    Ngày 18/11, Nhà trường đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Tham dự buổi lễ có thầy giáo Dương Vũ Nhật Đồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Xuân Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Đinh Thị Quỳnh Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, cựu cán bộ, nhà giáo của trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

    Buổi tọa đàm là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

    Trong bài phát biểu, thầy giáo Dương Vũ Nhật Đồng, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi Tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

 

 

 

- KIỀU TRANG -